CS-Quy trình kỹ thuật sản xuất lúa chất lượng cao và phát thải thấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Quy trình kỹ thuật sản xuất lúa chất lượng cao và phát thải thấp vùng đồng bằng sông Cửu Long” (Quy trình 1 triệu ha) áp dụng cho vùng sản xuất
2022-12-19 08:25:07
Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu ngô là một trong những nhà khoa học đã lai tạo ra nhiều giống ngô mới, có những giống ngô năng suất cao, chống được nhiều sâu bệnh.
Quy trình kỹ thuật sản xuất lúa chất lượng cao và phát thải thấp vùng đồng bằng sông Cửu Long” (Quy trình 1 triệu ha) áp dụng cho vùng sản xuất
Sâu tơ là loại sâu rất nguy hiểm mà các nhà vườn trồng rau cải lo ngại. Các loại rau như su hào, bắp cải, cải ngọt, súp lơ, cải bẹ xanh…
Nho xanh không phải Cây nho thân gỗ vì thế nó thích hợp với đất cát, nắng nóng, nhất là đất pha cát có PH = 5.5 tới 7.5, vị trí đất cao...
Kỹ thuật trồng rau ngót sao cho năng suất cao cần phải có cách chăm sóc và phòng sâu bệnh hiệu quả.
Ông Sơn dự kiến năm nay năng suất ước đạt 5,5 tấn cà phê nhân/ha, cao hơn gần gấp đôi năng suất cà phê bình quân ước tính của địa phương
Ngày Tết, những quả lạ, độc thường để đáp ứng nhu cầu nhìn ngắm và là vật trưng bày cho căn phòng.
Mướp đắng là một loại rau quả bán được giá trên thị trường, vì vậy, nông dân đã tiến hành trồng quanh năm.
Kỹ thuật trồng cây rau cải chíp tươi tốt, năng suất và chất lượng cao nhất cần áp dụng những quy trình sau.
Mít không hạt hiện đang hút khách trên thị trường bởi không chỉ thơm ngon lại không có hạt. Kỹ thuật trồng mít không hạt lại đơn giản...
Ở các vườn xoài, thông thường vào thời kỳ trước khi cây ra hoa trên mặt lá và các gié hoa xuất hiện nhiều mảng muội đen đeo bám...